EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Mẹ Huỳnh Tiểu Hương nhận giải thưởng quốc tế “Yêu thương cuộc sống”

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương nhận giải thưởng quốc tế “Yêu thương cuộc sống”

logo.org – “Yêu thương cuộc sống” là Giải thưởng tôn vinh những trái tim giàu nghị lực trước nghịch cảnh của cuộc sống, làm đổi thay cuộc sống một cách tốt đẹp hơn.

“Xoay chuyển sinh mệnh – Yêu thương cuộc sống” (Roll out Love – Live out love) là một chương trình toàn cầu có sự tham dự của đại diện 32 nước, trong đó có Việt Nam. Chương trình này do Quỹ từ thiện văn hóa giáo dục Châu Đại Quan (Đài Loan) tổ chức vào những ngày đầu tháng 9/2016 tại Đài Bắc. Mẹ Huỳnh Tiểu Hương là một trong số 20 nhân vật được vinh danh trong “Yêu thương cuộc sống” lần này với tiêu chí “Người mẹ đơn thân vĩ đại của 339 đứa con thơ là các em khuyết tật, mồ côi”.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương vinh dự đón nhận giải thưởng “Yêu thương cuộc sống” do Quỹ Văn hóa và Giáo dục Châu Đại Quan tổ chức với 32 quốc gia tham dự

Hai mươi nhân vật đoạt giải thưởng “Yêu thương cuộc sống” do Quỹ Văn hóa và Giáo dục Châu Đại Quan tổ chức.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, từ lâu đã được xã hội biết đến là người mẹ của hàng trăm trẻ mồ côi, khuyết tật. Năm 2001, bằng nghị lực phi thường và sự cố gắng không ngừng nghỉ, bà đã sáng lập và làm giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, tại Dĩ An, Bình Dương.

Hiện nay, Trung tâm này đang nuôi dưỡng và dạy dỗ 339 cháu bé bị bỏ rơi. Mỗi cháu một hoàn cảnh khác nhau, nhưng với tình thương vô bờ bến của Mẹ Huỳnh Tiểu Hương cùng cán bộ, nhân viên, giáo viên ở trung tâm. Các cháu đã được nuôi nấng, chăm sóc chu đáo, được ăn học tử tế. Nhiều em sau khi thành đạt đã hòa nhập vào cuộc sống xã hội và trở về cội nguồn Trung tâm để cùng phụ giúp mẹ Hương lo cho các em. Tất cả các cháu đều mang họ Huỳnh Tiểu và đêu gọi là mẹ.

Sau khi nhận Giải thưởng “Yêu thương cuộc sống” và trở về Việt Nam, vào đêm 10/9/2016 tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương), Huỳnh Tiểu Hương đã tổ chức “Đêm hội Trẻ thơ” để giúp các cháu vui Tết Trung thu. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo chính quyền địa phương, các vị đại biểu, các nhà mạnh thường quân và gần 1.000 thiếu niên nhi đồng của trung tâm và nhiều nơi khác.

Lucky’s Nguyễn