EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Bổ nhiệm ban lãnh đạo điều hành CLB Pháp Luật & Doanh Nghiệp

Bổ nhiệm ban lãnh đạo điều hành CLB Pháp Luật & Doanh Nghiệp

        Ngày 13/04/2021, tại Viện Nghiên cứu Pháp luật phía Nam. Ông Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo Câu lạc bộ (CLB) Pháp luật & Doanh nghiệp.

Trên tinh thần tạo sân chơi, mở ra cơ hội kết nối, phát huy năng lực của các doanh nghiệp Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng đã ra quyết định thành lập Câu lạc bộ Pháp luật & Doanh nghiệp với tiêu chí các thành viên đều bình đẳng, có thêm cơ hội mở rộng giao thương, kết nối, chia sẻ với nhau cùng tìm giải pháp phù hợp cho sự phát triển doanh nghiệp của mình. Ông Nguyễn Văn Nam chia sẻ: những trăn trở “làm thế nào để doanh nghiệp phát triển bền vững, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp”.

Với chức năng của Câu lạc bộ Pháp luật & Doanh nghiệp:

Cùng phấn đấu vì mục tiêu chung của Đất nước, vì sự phát triển vững mạnh của giới doanh nhân Việt Nam và sự thành đạt của Hội viên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước hùng cường.

Là môi trường để các doanh nhân và nhà lãnh đạo gặp gỡ, trao đổi, cập nhật và chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, kiến thức và những giá trị tinh thần khác.

Tạo điều kiện để các thành viên có thể hợp tác kinh doanh, mở rộng giao thương trong nước và quốc tế thông qua mạng lưới toàn cầu.

Hoạt động đào tạo, tư vấn pháp luật cho hội viên.

Phát động và phát triển các hoạt động xã hội cho Hội viên.

Đ/c Nguyễn Văn Nam Viện trưởng (đứng giữa) chụp hình giao lưu với ban chủ tịch CLB

Ông Huỳnh Văn Nhân – Chủ tịch CLB Pháp luật và Doanh nghiệp phát biểu: “Sẽ lãnh đạo CLB luôn bám sát mục tiêu, chủ trương của Viện. Ban lãnh đạo đoàn kết, đồng lòng đưa Câu lạc bộ phát triển rộng khắp 63 tỉnh thành, mang thật nhiều giá trị cho cộng đồng các doanh nghiệp”.

Ông Nguyên Văn Nam Viện trưởng trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch CLB cho ông Huỳnh Văn Nhân

Ông Lê Vũ Phương – Phó chủ tịch CLB cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thi hành nghiêm chỉnh điều lệ CLB, các quyết định của CLB. Tham gia các hoạt động và chấp hành sự phân công của CLB. Tuyên truyền, vận động, xây dựng phát triển CLB.

ÔNg Nguyên Văn Nam Viện trưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch CLB cho ông Lê Vũ Phương

Bà Phạm Thị Thương – Phó chủ tịch CLB Pháp luật & Doanh nghiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đòan PMT chia sẽ: Với vai trò là thành viên Ban lãnh đạo CLB, sẽ lan tỏa các giá trị của CLB và mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng, phát triển thương hiệu. Nâng cao hiệu quả marketing, mô hình kinh doanh phù hợp. Giải pháp sử dụng phân tích số liệu để tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí, tích lũy vốn. Dự báo, phòng chống khủng hoảng truyền thông. Dự báo, xây dựng hệ thống kiểm soát rủi ro. Pháp luật kinh doanh, loại hình pháp lý tối ưu. Quản trị đội nhóm, công cụ và giải pháp quản trị khả thi. Chiến lược tài chính cũng như định hướng cho các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh mới, ứng dụng công nghệ số và kinh nghiệm số hóa vào hoạt động quản lý kinh doanh.

Ông Nguyên Văn Nam Viện trưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch CLB cho bà Phạm Thị Thương

Ông Nguyên Văn Nam Viện trưởng trao quyết định bổ nhiệm Tổng thư ký CLB cho bà Nguyễn Thảo Phương

CLB Pháp Luật & Doanh Nghiệp thuộc Viện Nghiên Cứu Pháp Luật Phía Nam (SLRI). Là tổ chức tập hợp các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. CLB thực hiện việc đoàn kết tập hợp các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam, các nhà quản lý, lãnh đạo trong các doanh nghiệp, không phân biệt thành phần kinh tế, xã hội, dân tộc, tôn giáo, cùng phấn đấu cho sự nghiệp phát triển, thành đạt của Hội viên và cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng và văn minh.

Hoạt động của CLB

– Tổ chức các buổi gặp mặt trao đổi thông tin, chương trình kết nối doanh nghiệp nhằm giúp hội viên tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh.

– Tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo diễn đàn tạo điều kiện hỗ trợ doanh nhân, thành viên nâng cao tri thức quản lý, nghề nhiệp và pháp luật nhà Nước.

– Tổ chức các chương trình hoạt động xã hội tạo điều kiện để các thành viên tham gia các hoạt động xã hội góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của đất Nước.

–  Ngoài ra, Hội viên CLB Pháp Luật & Doanh Nghiệp (LEC) Việt Nam còn tham gia vào các hoạt động của thương mại quốc tế.

CLB Pháp Luật Và Doanh Nghiệp cũng mang sứ mệnh trên mình là đảm bảo tuyên truyền, phổ biến, tư vấn pháp luật đến từ doanh nghiệp.

Biên Tập Viên