EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh

Chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh

– Nhằm chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra. Sáng nay, 16/4/2020 Quỹ Phát Triển Tài Năng, Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam cùng các mạnh thường quân tổ chức trao tặng 02 Post covi tự động tiệt trùng toàn thân cho Trung tâm dạy nghề người khuyết tật tại Tp.Thủ Dầu Một và Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Tp.Thuận An tỉnh Bình Dương với tổng trị giá 66.000.000 đồng.

Lãnh đạo Quỹ Phát triển Tài Năng, Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam và Tạp chí Pháp luật và Doanh nghiệp trao máy Post covi khử khuẩn cho Trung tâm Dạy Nghề Người Khuyết Tật tỉnh Bình Dương

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, Quỹ phát triển tài năng của Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam và Tạp chí Pháp luật  & Doanh Nghiệp cùng doanh nhân, Doanh nghiệp trao tặng 02 Post covi khử khuẩn, trị giá 66 triệu đồng cho Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Tp.Thuận An và Trung tâm dạy nghề người khuyết tât Tp.Thủ Dầu Một.

Món quà của Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam và Tạp chí Pháp luật và Doanh nghiệp trao tặng cho Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An và Trung tâm dạy nghề người khuyết tât Tp.Thủ Dầu Một thể hiện sự quan tâm đến an toàn sức khỏe cộng đồng, góp phần tạo hiệu ứng tốt cho xã hội, giúp người dân ổn định tâm lý, hiểu được tầm quan trọng của việc phòng, chống dịch bệnh do vius Covid-19 gây ra.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam, gửi lời thăm hỏi, động viên đến các em (phần lớn là những đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi khi mắc phải các bệnh tự kỷ tăng động, rối loạn ngôn ngữ, khiếm thính, khiếm thị bại não, down… ), mong các em đảm bảo sức khỏe, sớm quay lại trường.

Ông Lưu Trung Kiên – Tổng thư ký phụ trách báo chí và Cô Nguyễn Thị Diễm Hằng – Giám đốc Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An.

Còn ông Lưu Trung Kiên – Tổng thư ký phụ trách báo chí của Viện, cho biết: “Với tinh thần “góp gió thành bão”, Viện chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh. Đây là hoạt động xã hội thường niên có ý nghĩa hết sức sâu sắc mà Viện chúng tôi đã đồng hành, món quà của Viện không chỉ chứa đựng trong đó là tấm lòng yêu thương, mang đến cho các em phòng, chống dịch bệnh, mà thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn xoa dịu nỗi bất hạnh cho các em có hoàn cảnh kém may mắn, để giúp các em có thêm nghị lực, tự tin hơn trong cuộc sống”.

Cô Nguyễn Thị Diễm Hằng – Giám đốc Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam và Tạp chí Pháp luật và Doanh nghiệp cùng các doanh nhân, doanh nghiệp, mạnh thường quân đã dành tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia kịp thời với Trung tâm, đồng thời đánh giá cao việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Viện, Tạp chí trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh để phụ huynh yên tâm, không hoang mang lo lắng, góp phần cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch viêm đường hô hấp cấp.

Post Covi là máy khử khuẩn sử dụng công nghệ tự động, có thể làm sạch toàn thân chỉ trong vòng 15s-20s. Máy có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Hơn 90% các loại vi khuẩn, virus bám trên bề mặt cơ thể, quần áo… đã bị loại bỏ sau khi đi qua buồng khử khuẩn toàn thân.Dung dịch sát khuẩn là muối ion hóa dạng sương để tránh nguy cơ gây kích ứng da, khi hít vào có thể sát khuẩn trực tiếp mũi và họng mà không gây khó thở đối với người dùng.

Post Covi là máy khử khuẩn sử dụng công nghệ tự động

Việc xử lý vi khuẩn trên bề mặt quần áo, điện thoại, phụ kiện cầm tay… sẽ giải quyết phần nào nhu cầu sàng lọc lây nhiễm tại một số khu vực tiếp xúc đông người như trường học, bệnh viện.

Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam, được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Máy khử khuẩn Post Covi được kiểm định chất lượng và khả năng diệt khuẩn đến 99%.Trang bị Máy khử khuẩn Post Covi là giải pháp chống dịch hiệu quả & tiết kiệm.

Lê Kiên