Trang chủ / Dịch Vụ Pháp Lý / Dịch Vụ Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc 280k/tháng

Dịch Vụ Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc 280k/tháng

Cơ hội sở hữu một chỗ ngồi riêng biệt trong một văn phòng sang trọng, có cả phòng giám đốc cho bạn tiếp đón các đối tác.

Bạn sẽ có một chỗ ngồi làm việc tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Vì sao lựa chọn làm việc tại văn phòng Đại Hưng Phát ?

Bạn sẽ có một vị trí địa lý thuận lợi cho việc kinh doanh của mình: uy tín và sự chuyên nghiệp của bạn sẽ được nâng cao khi bạn sở hữu một địa chỉ kinh doanh, một chỗ làm việc – nơi bạn tiếp các khách hàng, đối tác quan trọng ngay trung tâm, sang trọng, hiện đại, và chuyên nghiệp cùng với thương hiệu lớn cùng sát cánh với bảng tên của doanh nghiệp bạn.

Bạn sẽ sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp với một chi phí cực kỳ thấp: trang thiết bị hiện đại, sảnh tiếp khách sang trọng, văn phòng đầy đủ tiện nghi, bàn làm việc hiện đại,… Tất cả các tiện ích của một văn phòng sẽ tiêu tốn hàng tỷ đồng để đầu tư nhưng bây giờ bạn chỉ cần chi trả với giá cho 1 chỗ ngồi. Hãy tiết kiệm tài chính thông minh để đầu tư vào các cơ hội tiềm năng của bạn!

Bạn sẽ sở hữu mối quan hệ 7 năm mà chúng tôi đã gầy dựng sẵn: chi cục thuế, sở kế hoạch, bảo hiểm xã hội, văn phòng luật sư và các mạng lưới quan hệ rộng rãi khác… tất cả sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu, các vấn đề phát sinh. Điều mà các chủ doanh nghiệp khác khó mà có được trong giai đoạn khởi đầu một doanh nghiệp, vấn đề phát sinh của bạn sẽ được giải quyết ngay tại bàn làm việc thông minh.

Lễ Tân chuyên nghiệp

Lễ Tân tại các Văn Phòng Chia Sẻ được đào tạo bài bản giúp bạn đón tiếp đối tác, khách hàng. Thay mặt doanh nghiệp bạn tiếp nhận bưu phẩm, thư từ, nghe điện thoại, đón tiếp cơ quan nhà nước.

Đầy đủ cơ sở vật chất

Mỗi văn phòng được trang bị đầy đủ cở sở vất chất phục vụ cho mọi hoạt động của doanh nghiêp: khu vực tiếp khách, phòng họp, máy in, photocopy, wifi, nước uống

Tòa nhà sang trọng ngay đại lộ Bình Dương

Tòa nhà sang trang tại đại lộ Bình Dương giúp tạo bộ bộ mặt chyên nghiệp cho công ty của bạn.

Bạn còn chần chừ gì ?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay