EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Hành trình đến đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2016

Hành trình đến đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2016

TPO – Từ ngày 6 đến ngày 11/6, Top 30 thí sinh khu vực phía Nam đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động xã hội và tập luyện tích cực để chuẩn bị cho đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016 diễn ra tối nay, 12/6.
Ngày 5/6, gần 200 thí sinh sau khi trải qua vòng Sơ loại đã bước vào vòng Sơ khảo. Sau gần một ngày làm việc căng thẳng, BGK đã chọn ra 30 người đẹp xuất sắc vào vòng Chung khảo phía Nam.
Sau buổi Sơ khảo, vào ngày 6/6, Top 30 thí sinh khu vực phía Nam đã tham gia hoạt động đầu tiên của vòng Chung khảo: chụp hình với trang phục bikini và dạ hội.
Với cách tạo dáng chuyên nghiệp, các thí sinh đã khoe khéo thân hình quyến rũ trong trang phục áo tắm Xuân Thu và những bộ váy dạ hội tự chọn.
Ngày 7/6, các thí sinh tiếp tục chụp ảnh và ghi hình trong trang phục áo dài.

Bên cạnh việc chụp ảnh và ghi hình, 30 người đẹp còn phải tích cực tập luyện catwalk, dàn đội hình và vũ đạo đồng diễn.
Huấn luyện viên catwalk của các thí sinh HHVN là siêu mẫu Hà Anh, huấn luyện dàn đội hình: Crazy Nhóc, huấn luyện vũ đạo: Huỳnh Mến.
Ngoài tập luyện vũ đạo, sáng 9/6, Top 30 thí sinh trong trang phục áo dài đã đến thăm Bến Nhà Rồng, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Sáng 11/6, Top 30 lần đầu lộ diện trước giới truyền thông trong buổi họp báo Công bố Chung khảo phía Nam tại White Palace.
Những ngày qua, các thí sinh tập trung tập luyện, chuẩn bị cho đêm Chung khảo diễn ra vào 20h tối nay 12/6 tại Nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 cùng 10 đài PT-TH khác.

Ảnh: Chí Linh, Thiên Hùng