EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Hoàng Thuỳ Linh: Tôi tin vào duyên số

Hoàng Thuỳ Linh: Tôi tin vào duyên số

logo.org– Hoàng Thuỳ Linh tin rằng những chìm nổi xảy đến trong đời cô đều do duyên số.

Hoàng Thuỳ Linh đã có buổi ra mắt music video “Bánh trôi nước” vào ngày 8/8 với báo giới. Là một dự án đầy tâm huyết nhưng cũng không kém phần mạo hiểm, bởi MV này mang một màu sắc hoàn toàn khác với những sản phẩm trước đây của Hoàng Thùy Linh.

“Tôi là người tin mọi chuyến đến bên đời mình đều bắt nguồn từ chữ duyên, cả âm nhạc và điện ảnh cũng vậy” – Hoàng Thùy Linh chia sẻ lý do cô chọn làm MV mang đầy màu sắc tâm linh này.

Hoàng Thuỳ Linh, MV Bánh trôi nước, Vĩnh Thụy

Hoàng Thuỳ Linh, MV Bánh trôi nước, Vĩnh Thụy

Hoàng Thuỳ Linh, MV Bánh trôi nước, Vĩnh Thụy

Hoàng Thuỳ Linh, MV Bánh trôi nước, Vĩnh Thụy

Hoàng Thùy Linh gợi cảm trong buổi ra mắt MV “Bánh trôi nước”.

Music video “Bánh trôi nước” như một phép ẩn dụ nói về thân phận của Hoàng Thuỳ Linh nói riêng và thân phận phụ nữ Á Đông nói chung. MV “Bánh trôi nước” là một sản phẩm đẹp, cầu kì từ phần hình ảnh cho tới âm nhạc.

Quá trình quay trải dải khắp Việt Nam để lựa chọn những danh thắng đẹp nhất đưa vào câu chuyện về thân phận người phụ nữ mà đạo diễn Phù Nam và Hoàng Thuỳ Linh muốn kể.

Được biết, riêng khâu phục trang đã tốn hơn 20 bộ trang phục cầu kì với hơn 100kg khiến ê kíp khá vất vả trong việc vận chuyển suốt quá trình quay với những địa điểm ngoài trời đẹp nhưng hiểm trở.

Hoàng Thuỳ Linh, MV Bánh trôi nước, Vĩnh Thụy

Buổi họp báo ra mắt MV “Bánh trôi nước” không có sự góp mặt của Vĩnh Thuỵ

Music video “Bánh trôi nước”, một sản phẩm kỳ công với 4 ngày quay hình ngoại cảnh tại các địa điểm độc đáo vốn dĩ là niềm tự hào của cảnh đẹp Việt Nam như Tràng An, Ninh Bình, chùa Bái Đính, rừng Tân Lập với những con đường chạy thẳng vào rừng xanh thăm thẳm.

Trái với sự mong đợi của nhiều người, buổi họp báo ra mắt MV “Bánh trôi nước” không có sự góp mặt của nam người mẫu Vĩnh Thuỵ – người được cho là đang có mối quan hệ tình yêu với Hoàng Thuỳ Linh.

Mộng Hoài