EnglishVietnamese
Trang chủ / Dịch Vụ Pháp Lý / Nếu bạn xinh đẹp, mạnh mẽ và có trái tim “cởi mở”, bạn có thể kiếm 400 triệu/tháng bằng nghề này

Nếu bạn xinh đẹp, mạnh mẽ và có trái tim “cởi mở”, bạn có thể kiếm 400 triệu/tháng bằng nghề này

          Với mức thu nhập cao ngất ngưởng, ngày càng có nhiều cô gái tình nguyện cho thuê thân để làm nghề này.

               Hiện tại ở Mỹ đang cực kỳ thịnh hành một ngành nghề mà chắc nghe qua nhiều người se phải choáng vì mức độ công việc là một chuyện nhưng thu nhập của nó mới là điều đáng để bàn: nghề hộ tống chuyên nghiệp kiêm bạn gái của các đấng mày râu. Với số tiền khoảng 20 nghìn đô la Mỹ (tương đương khoảng 400 triệu) mỗi tháng, các cô gái sẽ đóng vai trò là người yêu của các cậu chủ để thực hiện tất cả các nghi thức ngoại giao như tham dự sự kiện hạng A, chơi thể thao cùng hay thậm chí là đáp ứng tất cả các nhu cầu tâm lý, cảm xúc của các anh.

              Nếu không đi theo loại trọn gói này, các cô gái hoàn toàn có thể xé lẻ ra để tính phí phục vụ của bản thân. Một người làm trong nghề cho hay, đã có lần kiếm được tới 2,5 nghìn đô (khoảng hơn 50 triệu đồng) chỉ để xem cùng anh ấy bộ phim Star War cộng với việc quan hệ tình dục qua đêm.

bạn gái
Tuy rằng không còn mới nhưng với cách triển khai như hiện tại, nghề cho thuê người yêu này đang trở thành cơn sốt ở một số thành phố lớn của Mỹ như New York hay Washington.

               Allissa, một cô nàng mới đang trong độ tuổi 20 nhưng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cô cho hay, công việc như một người hộ tống của mình có nghĩa là thường xuyên đi bộ, tắm spa cùng thân chủ. Khách hàng của cô hầu hết là những người đàn ông góa vợ và tìm đến dịch vụ này như một cách để trấn an bản thân rằng có ai đó đang chăm sóc và quan tâm đến mình. Alissa cảm thấy vui vì công việc của mình tiến triển khá thận lợi. Cô nàng cũng không có khúc mắc gì với khách hàng mà bù lại khá hiểu tâm lý của họ nên rất “đắt khách”.

bạn gái
Mới ngoài 20 tuổi nhưng Allissa đã có nhiều năm làm trong nghề và thu về cho mình được kha khá kinh nghiệm.

                Một cô gái khác tên là Jessica Brighton cũng đã chuyển đến Washing ton để làm nghề hộ tống chuyên nghiệp này sau khi bị sa thải ở một công ty tài chính. Vào thời điểm đó, cô nàng đã 30 tuổi và mới bắt đầu liên hệ vói các đại lý môi giới nhưng điều đó lại khiến cô không cảm thấy thoải mái vì không thể chủ động được việc mình sẽ gặp ai và dành bao nhiêu thời gian cho họ.

            Chính vì vậy, cô nàng đã tự động rời bỏ ngành nghề dù ở vào thời kỳ đỉnh cao, mức thu nhập của cô thậm chí còn vượt ngưỡng 20 nghìn đô khi làm bạn với 2 hoặc 3 khách hàng cùng lúc.

bạn gái
Trái với Allissa, Jessica lại cảm thấy hơi nhàm chán với công việc của mình dù mức thu nhập của cô nàng cao chót vót.

               Mỹ là một đất nước khá tự do nên có nhiều ngành nghề và dịch vụ mọc lên tới nỗi rất khó để thống kê. Những người như Allissa hay Jessica đã phục vụ cho các đấng mày râu vui vẻ hơn. Họ không được coi là gái mại dâm bởi những gì họ làm ngoài việc đáp ứng nhu cầu thể xác còn chứa đựng cả yếu tố tâm lý, cảm xúc.

Nguồn: Daily Mail