EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Người Phụ Nữ Làm Rung Động Trái Tim Thế Giới Mẹ Huỳnh Tiểu Hương

Người Phụ Nữ Làm Rung Động Trái Tim Thế Giới Mẹ Huỳnh Tiểu Hương

logo.org – Hàng năm mỗi dịp Trung thu đến, các trẻ em lại nô nức để đón mừng, năm 2016 Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tổ chức chương trình Trung thu với chủ để “Đêm Hội Trẻ Thơ” và Giáo sư Hoàng Quang Thuận trao Bằng ghi nhận Người Phụ Nữ Làm Rung Động Trái Tim Thế Giới – Tình yêu thương cuộc sống cho mẹ Huỳnh Tiểu Hương vào ngày 10 tháng 09 năm 2016 dành cho 1.000 trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn tham dự.

Giáo sư Hoàng Quang Thuận trao Bằng ghi nhận Người Phụ Nữ Làm Rung Động Trái Tim Thế Giới cho mẹ Huỳnh Tiểu Hương

Như các bạn đa biết về người mẹ 339 con, người phụ nữ Việt Nam giờ đây đã được cả Thế Giới vinh danh và biết đến đó là mẹ Huỳnh Tiểu Hương tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương là: NGƯỜI PHỤ NỮ LÀM RUNG ĐỘNG TRÁI TIM THẾ GIỚI – TÌNH THƯƠNG YÊU CUỘC SỐNG vào ngày 6/9/2016 tại Đài Loan.

Trung tâm Nhân đạo Quê Hương trân nhận được sự quan tâm chia sẻ của quý ân nhân xa gần, Cùng các bạn Tình Nguyện Viên cùng chung vui với các Em trong Đêm Hội Trẻ Thơ đầy niềm vui và cảm xúc mùa Trung Thu 2016.

Các em nhỏ tại trung tâm biểu diễn môn võ thuật

Đặc biệt trong chương trình Mẹ Huỳnh Tiểu Hương đón nhận danh hiệu ” Người Phụ Nữ Làm Rung Động Trái Tim Thế Giới 2016 “

Đại tá – Phó cục C64 Phan Mạnh Toàn (bìa trái) cũng tới chung vu cùng mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các em

Đêm hội trẻ thơ đã thu hút được nhiều cơ quan đoàn thể cũng như các phóng viên báo, đài về tham dự và đưa tin.

Trong chương trình này Trung tâm cũng trao tặng 1.000 phần quà trị giá mỗi phần 200,000đ cho những người khuyết tật  và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vế với đêm hội trẻ thơ tại trung tâm.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương cùng giáo sư Huỳnh Quang Thuận phát quà cho người khuyết tật  và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vế với đêm hội trẻ thơ tại trung tâm.

ĐHP