EnglishVietnamese
Trang chủ / Nghiên cứu - Xây dựng pháp luật / Cung Cấp Thông Tin / Nhà báo Trần Trung trăn trở với dự án xóa bỏ cầu khỉ

Nhà báo Trần Trung trăn trở với dự án xóa bỏ cầu khỉ

logo.org – Nhà báo Trần Trung đại diện cơ quan tạp chí nhân đạo phía Nam trong thời gian qua luôn đồng hành cùng công tác Hội, phong trào Chữ thập đỏ, phản ánh kịp thời các hoạt động trợ giúp các đối tượng dễ bị tổn thương, đặc biệt trong việc tuyên truyền các giá trị nhân đạo, góp phần nâng cao hình ảnh của Hội trong cộng đồng.

tran-trung
Nhà Báo Trần Trung

Khẳng định sự phát triển, thành công của công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ Việt Nam nhà báo Trần Trung luôn luôn đi tới từng ngõ nhỏ. Tận mắt nhìn thấy và nghe những tâm tư tình cảm của mình bằng cả trái tim nhân đạo.

cau-khi
Nhà báo Trần Trung trực tiếp thị sát cây càu khỉ

Anh luôn có đóng góp không nhỏ vào đội ngũ những người làm báo, đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ quan cơ quan ban ngành, mạnh thường quân và đội ngũ phóng viên tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ, trong các hoạt động nhân đạo của Hội.

Anh vận động các doanh nhân, doanh nghiệp, mạnh thường quân ủng hộ cặp sách cho em đến trường cho miền tây sông nước. Tặng xe đạp cho các em của miền trung du nam bộ và nhiều câu cầu khỉ được anh cùng các ân nhân, mạnh thường quân, doanh nhân, doanh nghiệp xây lên cho các em vui bước tới trường.

trung-tran
Khành thành cây cầu ở miền tây
cau
Cây cầu Kênh Năm do ông Bùi Ngọc Châu tài trợ

Suốt 5 năm qua chưa một phút ngơi nghỉ. Anh luôn ấp ủ và mong muốn làm được nhiều việc hơn nữa, xây được nhiều cây cẩu khỉ cho bà con. Cùng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui bước đến trường. Anh là nhà báo Trần Trung trưởng văn phòng Tạp Chí Nhân Đạo cơ quan đại diện phía nam số: 201 – Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Một nhà báo: Tận Tâm, Tận Tụy với đời với nghề, một tấm gương sáng một cây bút tỏa ngát hương của Hội nhà báo Việt Nam và Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Lucky’s Nguyễn