EnglishVietnamese
Trang chủ / Xúc Tiến Thương Mại / Thư mời tham dự Chương trình Xúc tiến Thương mại ASEAN về Công nghệ sạch tại Singapore

Thư mời tham dự Chương trình Xúc tiến Thương mại ASEAN về Công nghệ sạch tại Singapore

Kính gửiQUÝ DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Công ty Tư vấn Đại Hưng Phát xin gửi đến Quý Ông bà lời chào trân trọng. Hiện nay, Đại Hưng Phát đang thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại tại Singapore. Trong khuôn khổ Chương trình Xúc Tiến Thương Mại  ASEAN sắp tới đây với chủ đề về Công nghệ sạch, chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý Ông Bà và Quý Công ty tham gia gặp gỡ và trao đổi với các đối tác Singapore, là các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Công nghệ sạch.

singviet

Chương trình sẽ diễn ra tại: Singapore từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 3 năm 2017.

Tại Singapore vào 4n-3d ngày 16, 20/3: doanh nghiệp Singapore sẽ đến gặp gỡ các công ty Việt Nam và những công ty này mong muốn tìm hiểu thị trường và gặp gỡ với doanh nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, các công ty sau đã bày tỏ quan tâm mong muốn được gặp gỡ riêng với Quý Công ty:

Chi phí tại Singapore vào 4n-3d ngày 16, 20/3: 18.390.000 vnđ  (Mười tám triệu ba trăn chín mươi ngàn)

chưa bao gồm VAT.

viet-sing

Thủ tương Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Lý Hiển Long

THERMOWATT Energy and Building Ltd.: được thành lập với mục đích tận dụng năng lượng từ nguồn nhiệt hao phí và bắt đầu nghiên cứu và thiết kế hệ thống trong lĩnh vực này vào năm 2009. Công ty đã phát triển thành công một giải pháp công nghệ được giải thưởng công nghệ quốc tế.

Hình thức làm việc đề xuất: Gặp gỡ riêng giữa đại diện Quý Công ty và đối tác Singapore tại hội nghị. Mỗi buổi họp kéo dài khoảng 30 phút tới 1 giờ đồng hồ.

Chương trình cũng bao gồm một phần giao lưu (networking session) dành cho tất cả các công ty tham gia, với sự góp mặt của Đại diện Ủy ban Singapore, các cơ quan, tổ chức, Hiệp hội, uy tín của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực liên quan, và các bên báo chí. Thông tin chi tiết về phần giao lưu này sẽ được cập nhật cho Quý Công ty trong thư sau.

Chúng tôi hy vọng Quý Công ty có thể tham dự được buổi giao lưu này và các cuộc họp riêng tại sự kiện. Xin vui lòng tham khảo thư mời chính thức được đính kèm và mong sớm nhận được xác nhận cuộc họp từ Quý Ông trước ngày 27/02/2017. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đại diện Phòng liên kết Singapore của chúng tôi, Mss.Huyền, tại địa chỉ email: tuvandaihungphat@gmail.com  hoặc số điện thoại: 0926.555.119.