EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Bắt nghi phạm vụ giết 4 người tại Quảng Ninh

Bắt nghi phạm vụ giết 4 người tại Quảng Ninh

logo.org – Doãn Trung Dũng – nghi phạm chính vụ án giết 4 người tại Quảng Ninh – đã bị công an bắt tại khu vực chân cầu Bính (huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng).

Bắt nghi phạm vụ giết 4 người tại Quảng Ninh
Doãn Trung Dũng bị bắt tại khu vực chân cầu Bính (huyện Thủy Nguyên, Tp Hải Phòng – Ảnh: CTV

Tối 26-9, đại tá Thái Hồng Công, phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết bắt được bị can Doãn Trung Dũng, người tình nghi sát hại 4 người tại phường Phương Nam, TP Uông Bí.

Bị can Dũng bị công an TP Hải Phòng bắt tại khu vực chân cầu Bính (huyện Thủy Nguyên, Tp Hải Phòng).

Hiện, cơ quan công an đang di lý bị can Dũng về công an TP Uông Bí để tiến hành công tác thẩm vấn, điều tra.

Trước đó, trưa 26-9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định truy nã đặc biệt số 61/QĐ-PC45 về tội “Giết người và Cướp tài sản” bị can Doãn Trung Dũng.

Từ tối 24-9, cơ quan điều tra đã rà soát tất cả khách sạn và nhà nghỉ dọc QL 18A và các địa điểm nghi vấn có đối tượng ẩn nấp.

Bộ công an cũng đã huy động công an thành phố Hải Phòng phối hợp cùng công an tỉnh Quảng Ninh truy tìm hung thủ gây án.

Như chúng tôi đã thông tin, khoảng 7g ngày 24-9, chị Vũ Thị Thanh (trú tại khu Hợp Thành) đi làm ca về phát hiện tại nhà mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Hát có nhiều xáo trộn.

Sau đó, chị Thanh bàng hoàng phát hiện bà Hát cùng hai con ruột của chị và một đứa cháu ruột đã chết, trên người có nhiều vết đâm.

Các nạn nhân gồm: Bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi, mẹ ruột chị Thanh), cháu Phạm Đình Hưng (9 tuổi, con trai chị Thanh), cháu Phạm Thu Hà (8 tuổi, con gái chị Thanh) và Vũ Khánh Huyền (3 tuổi, con chị gái ruột chị Thanh).

Lucky’s Nguyễn – theo tuổi trẻ