EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Giao thông hỗn loạn trong cơn mưa lớn nhất năm ở Sài Gòn

Giao thông hỗn loạn trong cơn mưa lớn nhất năm ở Sài Gòn

logo.org – Mưa lớn khiến các giao lộ lớn giao thông rối loạn, hàng nghìn ôtô xếp hàng dài, người đi xe máy nhích từng chút một dưới cơn mưa tầm tã.

Chiều 26/9, cơn mưa hơn 2 tiếng ngay giờ tan tầm khiến các trục đường ở Sài Gòn kẹt cứng. Giao thông hỗn loạn dưới cơn mưa nặng hạt.

Chiều 26/9, cơn mưa lớn ngay giờ tan tầm khiến các trục đường ở Sài Gòn kẹt cứng. Giao thông hỗn loạn dưới cơn mưa nặng hạt.

giao-thong-hon-loan-trong-con-mua-lon-nhat-nam-o-sai-gon-1

Nút giao thông ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh) cũng bị tê liệt. Người và phương tiện chôn chặt trên đường dưới cơn mưa nặng hạt.

giao-thong-hon-loan-trong-con-mua-lon-nhat-nam-o-sai-gon-2

Ngã tư Cộng Hòa – Trường Chinh (Tân Bình) không còn một chỗ trống.

giao-thong-hon-loan-trong-con-mua-lon-nhat-nam-o-sai-gon-3

Một số tuyến đường Tô Hiến Thành, Chí Hoà (quận 10), Bàu Cát (Tân Bình)… Phụ huynh không kịp đến đón con do mọi nơi đều ách tắc.

Tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, D2 (Bình Thạnh) nước ngập đến nửa mét, ôtô, xe hai bánh chết máy la liệt.

Nước ngập đến nửa mét, ôtô, xe hai bánh chết máy la liệt.

Là nơi có địa hình cao trong thành phố, ít khi ngập nhưng một số tuyến đường ở quận 3, đường Trần Hưng Đạo, Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 1) ngập gần nửa bánh xe.

Là nơi có địa hình cao trong thành phố, ít khi ngập nhưng một số tuyến đường ở quận 3, đường Trần Hưng Đạo, Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 1) ngập gần nửa bánh xe.

Nhiều tuyến đường trung tâm quận 1 cũng bị tê liệt.

Tuyến đường Lê Thánh Tôn bị tê liệt. Người và phương tiện chôn chặt trên đường dưới cơn mưa nặng hạt.

Một ôtô 4 chỗ đã lao lên dải phân cách trên đường Bùi Thị Xuân, hướng từ Cống về về Cách Mạng Tháng Tám. Do mưa quá lớn nên tôi đã bị khuất tầm nhìn, tài xế này cho biết.

Ôtô 4 chỗ đã lao lên dải phân cách trên đường Bùi Thị Xuân, hướng từ Cống Quỳnh về về Cách Mạng Tháng Tám (quận 3). “Do mưa quá lớn nên tôi đã bị khuất tầm nhìn”, tài xế này cho biết.

giao-thong-hon-loan-trong-con-mua-lon-nhat-nam-o-sai-gon-8

Cơn mưa lớn nhất từ đầu năm, trên diện rộng khiến nước tràn vào hầm ngầm một số toà nhà trên đường Phan Xích Long (Bình Thạnh).

giao-thong-hon-loan-trong-con-mua-lon-nhat-nam-o-sai-gon-9

Lực lượng cảnh sát PCCC – cứu hộ cứu nạn – được huy động bơm nước “cứu” các toà nhà.

giao-thong-hon-loan-trong-con-mua-lon-nhat-nam-o-sai-gon-10

Nước tràn vào nhiều cửa hàng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thuận.

Cơn mưa chiều nay được coi là lớn nhất từ đầu năm, diện rộng từ đầu mùa, gây ngập hơn 30 điểm. Lượng mưa đo được tại trạm Phước Long (quận 9) là 103 mm, Quang Trung (Gò Vấp) 123 mm, Lý Thường Kiệt (Tân Bình) 135 mm, Thanh Đa (Bình Thạnh) 133 mm…

Nhóm phóng viên