EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam sơ kết hoạt động quý II/2023 và truyên tuyền phổ biến pháp luật cho doanh nghiệp

Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam sơ kết hoạt động quý II/2023 và truyên tuyền phổ biến pháp luật cho doanh nghiệp

SLRI – Ban chấp hành Hội Doanh Nhân Thái Bình miền Nam vừa  tổ chức hội nghị sơ kết quý II/2023. Hội nghị có sự tham dự của gần 40 hội viên là các doanh nhân đến từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và một số tỉnh phía Nam.

Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam sơ kết hoạt động quý II/2023

Ra mắt ban chấp hành hội Doanh Nhân Thái Bình Miền Nam

Ngoài việc sơ kết đánh giá các hoạt động của Hội trong quý II vừa qua, Ban chấp hành Hội đã tổ chức tọa đàm với chủ đề Doanh Nhân Thái Bình miền Nam vững vàng vượt suy thoái.

Bằng sự góp mặt của các diễn giả như ThS,Ls. Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng Viện nghiên cứu Pháp Luật phía Nam; TS Huỳnh Thanh Điền – nhà nghiên cứu về quản trị doanh nghiệp, khởi nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, tọa đàm xoay quanh nội dung Tái cấu trúc doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trong bối cảnh kinh doanh mới.

Nhắc đến Thái Bình là nhắc đến một vùng đất với những người dân chân chất, hiền hòa, tần tảo lam lũ, giàu tình người. Người Thái Bình không chỉ giỏi trong lao động sản xuất nông nghiệp mà còn là những người giàu bản lĩnh trí tuệ, làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương và trên những miền quê mà họ đến sinh sống và lập nghiệp.

Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, đặc biệt tại khu vực miền Nam, đã có những cô, chú, anh chị, các bạn trẻ rất thành công. Các cô, các chú, các anh chị và các bạn trẻ là chủ doanh nghiệp, thành viên hội đồng quản trị, hội đồng thành viên, quản lý cấp cao trong doanh nghiệp, chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh có giấy phép kinh doanh tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam.

-1621-1688079721.jpg

Một sự kiện của Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam truyên truyền pháp luật doanh nghiệp có ThS,Ls. Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng Viện nghiên cứu Pháp Luật phía Nam (bên trái), TS Huỳnh Thanh Điền – nhà nghiên cứu về quản trị doanh nghiệp (Giữa)

Doanh nhân Nguyễn Tuấn Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thiết Bị Y Tế BV396, Chủ tịch Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam cho biết Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tự chủ, bình đẳng, công khai minh bạch với tôn chỉ: Kết nối – Sẻ chia – Cùng thắng nhằm nâng cao lợi ích tinh thần, vật chất cho hội viên.

Vì thế, việc thành lập Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam để các doanh nhân người Thái Bình có được sân chơi bổ ích chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, kết nối và trao cho nhau các cơ hội kinh doanh, kêu gọi thành viên ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau và cam kết giá ưu đãi, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng là hết sức cần thiết.

Hội viên của Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam là chủ doanh nghiệp, thành viên hội đồng quản trị, hội đồng thành viên, quản lý cấp cao trong doanh nghiệp, chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh có giấy phép kinh doanh tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Là người có nguyên quán Thái Bình hoặc có vợ, chồng có nguyên quán Thái Bình, tán thành điều lệ Hội và tự nguyện xin gia nhập Hội, được Ban chấp hành Hội xét duyệt và đồng ý.

“Từ ý tưởng ban đầu của một vài thành viên nòng cốt với mong muốn kết nối những người con trai, gái, dâu, rể Thái Bình. Những người là chủ doanh nghiệp; thành viên hội đồng quản trị; hội đồng thành viên; quản lý trong doanh nghiệp; chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam vào trong một tổ chức để cùng nhau chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Từ đó rút ra những bài học thực tiễn, ứng dụng vào trong quá trình vận hành của doanh nghiệp, đồng thời trao cho nhau những cơ hội hợp tác, làm ăn”, ông Đặng Đình Tưởng – Giám đốc công ty TNHH An Bình Phát, Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban hội viên thông tin thêm.

Theo https://doanhnhansaigon.vn/