EnglishVietnamese
Trang chủ / Nghiên cứu - Xây dựng pháp luật / Cung Cấp Thông Tin / Kỳ 4: NGHỊ LỰC CỦA CHÀNG TRAI MẤT ĐÔI BÀN TAY

Kỳ 4: NGHỊ LỰC CỦA CHÀNG TRAI MẤT ĐÔI BÀN TAY

logo.org – Những cố gắng của tình yêu, những hy sinh của chị cho anh, cao quý và thiêng liêng hơn cả là anh chị đã nắm tay nhau vượt qua tất cả điều tiếng thị phi để đến được với nhau, bỏ qua bao nhiêu mặc cảm và chấp nhận là của nhau mãi mãi với câu: “Trăm Năm Tình Viên Mãn – Bạc Đầu Nghĩa Phu Thê”.

KỲ 1: NGHỊ LỰC CỦA CHÀNG TRAI MẤT ĐÔI BÀN TAY

KỲ 2: NGHỊ LỰC CỦA CHÀNG TRAI MẤT ĐÔI BÀN TAY

Kỳ 3: NGHỊ LỰC CỦA CHÀNG TRAI MẤT ĐÔI BÀN TAY

10847928_417708278383370_2989715115977096102_n
Anh Nam và chị Hồng trong ngày cưới

Kỳ 4: Người phụ nữ Việt Nam hy sinh tất cả vì chồng, con.

Vào cuối năm 2007 tình yêu của anh chị cũng đã đơm hoa kết trái. Chị sinh hạ cho anh một bé trái rất kháu khỉnh trong niềm vui vô hạn. Cũng đã đẩy lùi bao nhiêu dị nghị, bao nhiêu điều tiếng về chứng di chuyền từ anh và những điều độc miệng của rất nhiều người với anh chị. Con trai được sinh ra chứng minh cho tình yêu đôi lứa của anh chị được trọn vẹn, với cái tên mà chính anh đặt cho con trai mình là: Lucky’s Po. Đó là điều anh luôn luôn mong mỏi con anh được sống một cuộc sống tốt đẹp nhất và những điều tốt đẹp nhất luôn luôn đến với con anh và gia đình.

559762_142057565960272_1772549124_n
Lucky’s Po cùng chị Hồng khi bé tròn một tuổi

Trong thời gian 2006 – 2009 cũng là những lúc anh Nam ăn ra làm lên cuộc sống cũng tương đối với vợ chống anh. Nhưng anh Nam thấy Công ty Bảo Vệ chuyên nghiệp Văn Nhân không phù hợp với chính bản thân anh cũng như những gì anh được học cũng không phải chuyên ngành của anh. Anh quyết định giao lại công ty Văn Nhân cho bạn thân của anh là Tuấn Anh người đồng hương cùng quê hương với anh cũng là phó giám đốc của anh cùng vợ anh điều hành lãnh đạo. Anh tập chung vào chuyên môn anh được đào tạo và lúc đó anh cũng đã bước sang tuổi 31. Của lứa tuổi thanh niên đang căng đầy nhựa sống, với bao ấp ủ, hoài bão, dự định của tương lai phía trước.

Năm 2009 cột mốc lịch sử của cuộc đời anh Nam. Anh bước chân đi trên con đường của sân khấu, của ánh đèn mầu và của những mục vinh danh, sắc đẹp và doanh nhân.

1375775_10203357336233492_1621187088744811053_n
Anh Nam trao giải nhất cho Hoa Khôi Phương Nam

Công việc đòi hỏi anh phải đi lại nhiều, giữa Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trong cả nước với nhiều kịch bản, đề án. Anh say sưa với nó. Anh dành hết tâm huyết cho nghề của mình bước đi, phù hợp với anh, con người anh.

Đến khi anh nhìn lại thì công ty Văn Nhân đã bị đục rỗng từ trong ra. Tâm huyết của anh gầy dựng bấy nâu nay, tình đồng hương, tình bạn, niềm tin của anh được đánh đổi bằng cả sự nghiệp của một thương hiệu mạnh tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành phía nam. Phó giám đốc của anh kết hợp với nhân viên các mục tiêu ăn cắp đồ của các công ty mà công ty anh bảo vệ. Trọng trách với mục tiêu bảo vệ, trách nhiệm với khách hàng, tình bạn và đồng hương với nhau. Anh tổ chúc rất nhiều cuộc họp lớn nhỏ mong bạn anh quay đầu. Như rút cục lại anh vẫn phải nuốt uất ức vào người và dứt tình đồng hương và tình bạn với nhau. Anh thanh lọc lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và tình thế bắt buộc và không thể có gì tốt hơn anh phải nhờ lực luộng công an khu công nghiệp Sóng Thần vào cuộc bắt một phó gián đốc hai đội trưởng, một số cán bộ, lực lượng nhân viên phải đối mặt với pháp luật tổng mức an lên tới 26 năm cho tất cả chuyên án mà đó là cái giá anh phải trả quá đắt. Anh mất đi cả sự nghiệp của mình, tình bạn phải trả giá quá đắt.

Bắt đầu con dốc không phanh đến với Nam. Anh chỉ biết đến rượu chè, nay đây mai đó, theo chúng bạn đủ thành phần đối tượng của xã hội. Anh bỏ mặc lại sau lưng anh là một mớ nợ khổng lồ, Công ty Văn Nhân thoi thóp cho người vợ trẻ và đứa con thơ mới có ba tuổi đầu phải chèo trống trong phong ba bão táp của nền kinh tế thị trường đầy khốc nghiệt này.

Anh chỉ biết đến ăn nhậu và nỗi đau của mình cùng sự hụt hẫng theo đó là cú sốc lớn của kinh tế đến với bản thân anh. Chập choạng tối với hơi men nồng lặc trong người anh loạng chọang về nhà thấy vợ đương đầu với chủ nợ, con thơ gào khóc. Bản thân anh như có ai dội vào người cả gáo nước lạnh làm anh bừng tỉnh giắc ngủ đông của bản thân.

Từ đó anh và chị gửi con về ông bà nội chăm, tập chung vào điều trỉnh và ổn định các mục tiêu còn lại và anh chị cũng tạm thời đưa công ty hạ cánh. Anh ngậm ngùi đóng cửa công ty Văn Nhân, chấm hết cho cả một thương hiệu và phải đánh đổi bằng rất nhiều cái.

Nhưng anh được một cái đó là tình yêu chị dành cho anh, chị đồng cam cộng khổ vượt biết bao khó khăn cùng vực thẳm. Tình yêu anh chị vẫn sắc song chung thủy, chị chưa một giờ oán trách, hay trách móc bất cứ gì với anh. Chỉ luôn luôn động viên chồng con, kích kệ, phấn khích chống cố gắng đứng dạy và đi tiếp con đường anh đã trọn.

Kỳ 5: Người phụ nữ làm rung động trai tim Việt Nam chị Huỳnh Tiểu Hương một lần nữa làm Nam cất cánh bay lên bầu trời xanh bao la.

Còn tiếp