EnglishVietnamese
Trang chủ / Nghiên cứu - Xây dựng pháp luật / Cung Cấp Thông Tin / LỢI ÍCH CÁC DOANH NGHIỆP ĐƯỢC HƯỞNG TỪ NGHỊ ĐỊNH 41/2020/NĐ-CP

LỢI ÍCH CÁC DOANH NGHIỆP ĐƯỢC HƯỞNG TỪ NGHỊ ĐỊNH 41/2020/NĐ-CP

– Với tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện tại ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế nói chung, làm gián đoạn chuỗi cung ứng nhiều sản phẩm hàng hóa, đình trệ trong sản xuất kinh doanh và suy giảm nhu cầu tạm thời của một số ngành hàng hóa và dịch vụ.

Điều này khiến cho không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc duy trì và phát triển. Ngày 08/4/2020 Thủ Tướng Chính phủ ban hành kiệp thời Nghị định 41/2020/NĐ-CP về việc:

– Gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất nó. Đây là Nghị định 41/2020/NĐ-CP ra đời trong thời điểm này mang tính chính sách để hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh có thể giảm thiểu gánh nặng trước mắt, duy trì sản xuất, kinh doanh, vượt qua thời gian khó khăn.

Viện Nghiên cứu Pháp luật với vai trò nghiên cứu và phản biện pháp luật sẽ nhanh chóng cập nhật các chính sách để tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp áp dụng pháp luật một cách tốt nhất, tận dụng tối đa được những ưu đãi, chính sách do Nhà nước ban hành để giúp doanh nghiệp vững vàng vượt qua thời kì dịch bệnh.

Với vai trò nghiên cứu Pháp luật của Viện Nghiên cứu Pháp luật phía Nam chúng tôi chuyên cung cấp, xử lý, tư vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân tận dụng  Nghị định 41/2020/NĐ-CP một cách tốt nhất để được hưởng các ưu đãi của Nhà nước như sau:

– Chúng tôi trực tiếp xử lý việc gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất phải nộp kỳ đầu năm 2020;

– Chúng tôi đại cho các doanh diện thực hiện việc gia hạn thời hạn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và đối với số tiền thuế phát sinh phải nộp năm 2020…. Theo Nghị định 41/2020/NĐ-CP;

– Chúng tôi tư vấn trực tiếp về các trình tự thủ tục để các doanh nghiệp được gưởng thời gian, gia hạn nộp các loại thuế theo Nghị định 41/2020/NĐ-CP.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách hợp lý. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Viện Nghiên cứu Pháp luật phía Nam rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.