EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Quyết định bổ nhiệm phó Văn phòng đại diện khu vực Bình Phước và Tây Nguyên

Quyết định bổ nhiệm phó Văn phòng đại diện khu vực Bình Phước và Tây Nguyên

(SLRI) – Ngày 29/12/2022, Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam (S.L.R.I) đã ra Quyết định mở Văn phòng đại diện khu vực Bình Phước và Tây Nguyên.

Viện trưởng Nguyễn Văn Nam (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho Đ/c Hoàng Xuân Sỹ làm phó văn phòng địa diện tại Bình Phước và Tây Nguyên

Văn phòng Bình Phước và Tây Nguyên thuộc Viện S.L.R.I được đặt tại địa chỉ: 249/42 Ấp 2, xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Ông Hoàng Xuân Sỹ được bổ nhiệm chức vụ Phó văn phòng, với nhiệm vụ thay mặt Viện trưởng điều hành, quản lý các hoạt của Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam tại khu vực Bình Phước và Tây Nguyên, đồng thời trực tiếp báo cáo, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của văn phòng trước Viện trưởng.

Các hoạt động chính của Viện chủ yếu tập trung ở 03 mảng: Nghiên cứu – xây dựng pháp luật; Tuyên truyền pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức; Đào tạo luật thông qua các cơ sở giáo dục liên kết. Với mục tiêu góp một phần sức vào sự hoàn thiện của các văn bản pháp luật và việc áp dụng thực thi pháp luật trong thực tế, tham gia vào công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Từ ngày thành lập đến nay, Viện đã nhận được nhiều sự ủng hộ, liên kết hợp tác từ các tổ chức hành nghề luật sư, các hội doanh nghiệp, hội luật gia, các giảng viên từ các trường cao đẳng, đại học, các cá nhân, tổ chức nghiên cứu khoa học,… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, với đội ngũ vững mạnh luôn hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu khoa học của Viện. Chỉ trong hơn 2 năm hoạt động, Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, nhận được sự đánh giá cao và khen thưởng từ các cơ quan, tổ chức Chính phủ, người dân và doanh nghiệp trong khu vực.

Để tạo thuận lợi cho việc giao lưu, hoạt động giữa các đơn vị liên kết, các nhà khoa học trên cả nước, Viện đang từng bước mở rộng thêm quy mô hoạt động của mình thông qua việc thành lập các Văn phòng đại diện tại các khu vực khác nhau.

 

 

Viện trưởng Nguyễn Văn Nam làm việc và chụp hình lưu niêm cùng tập thể văn phòng Bình Phước  -Tây Nguyên

Viện trưởng Nguyễn Văn Nam đặt kỳ vọng trong tương lai Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam sẽ là nơi ươm mầm tài năng Việt, những con người nhiệt huyết cùng chung chí hướng, lý tưởng để giao lưu, học hỏi và giúp đỡ nhau. Với phương châm : “Tận tâm, tận lực, vận dụng chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm, phát huy thật tốt vai trò phục vụ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân.” chính là tâm niệm và sứ mệnh của Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam từ lúc thành lập đến nay. Trong đó, các Văn phòng đại diện chính là những điểm kết nối quan trọng, đồng thời đánh dấu cho từng bước phát triển lớn mạnh của Viện.

Thuý Minh – Triệu Vỹ