EnglishVietnamese
Trang chủ / Tin Tức / Viện trưởng nói chuyện với Văn phòng đại diện Đông Nam Bộ

Viện trưởng nói chuyện với Văn phòng đại diện Đông Nam Bộ

– Vào trưa ngày 15/08/2022, tại Văn phòng đại diện Đông Nam Bộ – Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam – Công ty Luật TNHH Quốc Tế Song Thịnh đón tiếp đoàn lãnh đạo của Viện đến thăm và chỉ đạo làm việc.

Trong đoàn gồm có ThS.Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam (S.L.R.I); ông Trịnh Văn Tiết – Trưởng phòng thanh tra kỷ yếu, tạp chí và sách; Ls.Từ Tiến Đạt – Phó phòng thanh tra kỷ yếu, tạp chí và sách; ThS.Nguyễn Huy – Chủ tịch Câu lạc bộ Pháp luật & Doanh nghiệp thuộc Viện; ông Văn Ling thành viên.

Viện trưởng Nguyễn Văn Nam ( thứ 3 từ phải sang ) cùng ban lãnh đạo Viện S.L.R.I đến thăm VP.Đông Nam Bộ

Viện trưởng đến làm việc cùng ban lãnh đạo Văn phòng đại diện Đông Nam Bộ để triển khai chiến lược và thúc đẩy sự phát triển các chương trình kế hoạch sắp tới của Viện.

Tập thể Vp. Đông Nam Bộ chụp ảnh kỷ niệm cùng Viện Trưởng

Đồng thời, Viện trưởng chứng kiến lễ khen thưởng các bạn thực tập sinh ngành Luật đạt thành tích xuất sắc trong tháng qua.

Viện trưởng chứng kiến lễ khen thưởng các bạn thực tập sinh ngành Luật đạt thành tích xuất sắc trong tháng qua.

Nhân dịp này, Viện trưởng phát truyền lửa, khích lệ các bạn, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình phấn đấu sự nghiệp của mình, cũng như của tập thể đoàn lãnh đạo, giúp các bạn định hướng tương lai. Giúp các bạn tư duy và có thái độ đối mặt vượt qua những khó khăn để đến mục tiêu.

Theo lời của Viện trưởng, thứ vô cùng quý giá mà các bạn trẻ có chính là nguồn nhựa sống dồi dào, các bạn luôn còn thời gian và cơ hội để vấp ngã, để thất bại, để rồi sau đó đứng dậy đi tiếp trên con đường dẫn đến thành công. Nhưng trước đó, yêu cầu quan trọng là các bạn phải có một mục tiêu cho chính mình, và phấn đấu nỗ lực đạt được mục tiêu đó. “Khi làm việc gì, đừng lo sợ việc đó có thể làm được hay không, mà phải xem mình có làm hay không. Mọi vấn đề đều sẽ có phương pháp giải quyết của nó, chỉ khi mình dám nghĩ dám làm thì mới có thể tìm ra giải pháp

Thuý Minh – Triệu Vỹ