EnglishVietnamese
Trang chủ / Đào tạo luật / Đại học luật / Chương Trình Đào Tạo Học Từ Xa Đại Học Luật Kinh Tế – Luật học

Chương Trình Đào Tạo Học Từ Xa Đại Học Luật Kinh Tế – Luật học

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC LUẬT KINH TẾ – LUẬT HỌC

Chương Trình Đào Tạo Học Từ Xa Đại Học Luật Kinh Tế – Luật học

Thông báo tuyển sinh lớp Đại học Luật (Luật Kinh Tế – Luật Học). Học viên có thể lựa chọn chương trình học để được cấp bằng của Trường Đại học Huế hoặc Trường Đại học mà Viện Nghiên Cứu Pháp Luật (S.L.R.I) liên kết đào tạo. Có chương trình tuyển sinh và đào tạo trực tiếp tại trường hoặc học Trực tuyến từ xa đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi đối tượng thuộc các tỉnh thành trên toàn quốc. Thời gian học linh động cho sinh viên. Tùy từng đối tượng đầu vào sẽ được sắp xếp thời gian đào tạo theo dưới đây:

=> Đào tạo 2 năm (Học 18 tháng): Với sinh viên đã có bằng Cao đẳng đúng ngành.

=> Đào tạo 2,5 năm (Học 24 tháng): Với sinh viên đã có bằng Trung cấp đúng ngành hoặc Cao đẳng trái ngành.

=> Đào tạo 3 năm (Học 28 tháng): Với sinh viên đã có bằng Trung cấp trái ngành.

=> Đào tạo 3,5 năm (Học 32 tháng): Với sinh viên đã có bằng THPT.

 Liên tục xét tuyển học viên cho lớp Đại học Luật (Luật Kinh Tế – Luật Học). Chuyên Ngành Luật (Luật Kinh Tế – Luật Học) những năm qua luôn nằm trong danh sách những ngành được đăng ký học nhiều nhất vì mức độ phù hợp với công việc rất cao của chuyên ngành, có thể làm việc tại nhiều môi trường khác nhau như nhiều vị trí trong Các Cơ quan Nhà nước, Mở Công ty, Mở Văn Phòng dịch vụ…

 Luật (Luật Kinh Tế – Luật Học) là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên làm việc được ngay hoặc có thể thi vào Công chức nhà nước.

 Học viên được lựa chọn thời gian học. Có chương trình học trực tuyến hỗ trợ tất cả sinh viên ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

 Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

Được Viện giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại Viện.

Thời gian nhập học dự kiến 30/12/2020

Phí xét tuyển đầu vào: 100.000 đ/học viên

MỌI CHI TIẾT ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN HOẶC HOTLINE: 0933.525.708